BÀN THỜ ĐẠI PHÁT – NÉT ĐẸP MỘC VIỆT

Kết hợp tinh hoa truyền thống của làng nghề mộc Việt từ bao đời nay, Đại Phát tự hào là đơn vị sản xuất bàn thờ luôn giữ được nét đẹp xưa của nghề mộc Việt. luôn luôn tìm tòi, sáng tạo và không ngừng đổi mới những sản phẩm phù hợp với thị hiếu người dùng nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, tâm linh trong từng sản phẩm.

Với phương châm “Sáng tạo – Tâm huyết – Chuyên nghiệp “, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những bộ sưu tập sản phẩm bàn thờ đẹp nhất. Mẫu mã đa dạng, tinh tế cùng chất lượng gỗ tuyển chọn và sự tư vấn Đúng – Đủ – Phù hợp – Giá tốt, để mỗi khách hàng đến với Bàn thờ Đại Phát sẽ vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình.

Các sản phẩm nội thất phòng thờ của Bàn thờ Đại Phát rất đa dạng gồm:

  • Bàn thờ treo tường
  • Bàn thờ chung cư
  • Tủ thờ
  • Án gian thờ
  • Bàn thờ thần tài
  • Vách CNC phòng thờ

Mẫu bàn thờ treo tường 

Mẫu bàn thờ hiện đại 

Tầm nhìn

Ngay từ khi mới hình thành, Bàn thờ Đại Phát đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng trở thành “Thương hiệu nội thất bàn  thờ uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất phòng thờ.

Sứ mệnh

Bàn thờ Đại Phát cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm bàn thờ đẹp nhất mang đến không gian thờ cúng trang nghiêm cũng không kém phần gần gũi. Bàn thờ Đại Phát sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế bàn thờ? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một sản phẩm mang đậm nét riêng mà chỉ bạn mới có.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Bàn thờ Đại Phát mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế bàn thờ đẹp nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Cơ sở vật chất

Sở hữu cửa hàng quy mô với không gian rộng rãi trưng bày các mẫu bàn thờ đẹp thường được cập nhật nhất để Quý khách có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

Sở hữu xưởng sản xuất bàn thờ với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp mà ít đơn vị nào có được.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Phương châm làm việc

  • Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, đội ngũ thợ của Bàn thờ Đại Phát đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ban tho dep đáp ứng các yếu tố cơ bản của nội thất phòng thờ và hơn thế nữa.
  • Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm bàn thờ đều là những đứa con mà Bàn thờ Đại Phát ấp ủ biết bao tâm huyết để hoàn thiện chúng.
  • Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong Bàn thờ Đại Phát đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín xưởng sản xuất lâu năm, chúng tôi cam kết giúp Quý khách mua Bàn thờ “Hàng đẹp – Giá xưởng”, thoát khỏi nỗi lo “Hàng nhái – Hàng lỗi”.

Bàn thờ Đại Phát cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ  đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp nội thất phòng thờ hàng đầu Việt Nam.